Giới thiệu về Thành Trung Windows

THƯ NGỎ
Kính gửi quý Khách hàng!

THÀNH TRUNG Windows gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

1, SỰ HÌNH THÀNH:
Cửa Nhôm Biên Hòa Đồng NaiTHÀNH TRUNG Windows được thành lập vào năm 2021 do một đội ngũ thợ lành nghề hoạt động trong lĩnh vực gia công sản xuất và thi công lắp đăt về nghành cửa cho các công trình xây dựng

2, TÊN CÔNG TY:
➡Tên giao dịch: Nhôm kính THÀNH TRUNG WINDOWS
➡Địa chỉ trụ sở chính: Số 50/3E Trần Quốc Toản, Tổ 13, KP.2, P.An Bình, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai
➡Điện thoại : 0964276979
➡Email : tvtrung136@gmail.com     
➡Website : thanhtrungwindows.com

3, Ngành, nghề kinh doanh chính:

➡CỬA NHÔM QUẢNG ĐÔNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
➡CẦU THANG KÍNH, LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC
➡CỬA CUỐN ĐỨC, ÚC, ĐÀI LOAN (AUSTDOOR, BOORDOOR, MITADOOR, TITADOOR)
➡CỬA NHÔM CAO CẤP SAVIO
➡CỬA NHÔM CAO CẤP MAXPRO
➡PHỤ KIỆN HUY HOÀNG
➡PHỤ KIỆN CMECH NHẬP KHẨU MỸ
➡PHỤ KIỆN BOGO

4, Tuyên ngôn sứ mệnh :

THÀNH TRUNG Windows cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao và chế độ bảo hành bảo trì dài hạn thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

5, Giá trị cốt lõi :
MỘT CÔNG TY KHÔNG THỂ TIẾN XA BẰNG SỰ LỪA DỐI

5.1, Đề cao tinh thần hợp tác
Các thành viên của THÀNH TRUNG Windows không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.
5.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

THÀNH TRUNG Windows xây dựng uy tín bắt đầu từ việc gia công, lắp đặt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với THÀNH TRUNG Windows “uy tín là lợi nhuận”
5.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng
Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của THÀNH TRUNG Windows
5.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của THÀNH TRUNG Windows phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

6, Chính sách chất lượng :
THÀNH TRUNG Windows, là Công ty chuyên gia công sản xuất và thi công lắp đăt các loại  cửa cho công trình xây dựng dân dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng " KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI DUY NHẤT CÓ THỂ QUYẾT ĐỊNH SA THẢI CHÚNG TÔI " .

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Nhôm Kính  THÀNH TRUNG Windows  luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể THÀNH TRUNG Windows  đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, THÀNH TRUNG Windows  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng!